Tuyển dụng

TUYỂN CTV ĐÁNH VĂN BẢN

new TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY TIN HỌC TẠI TP HCM- THỜI GIAN LINH ĐỘNG – NĂM 2018

Chúng tôi hiện đang có nhu cầu tuyển 02 nhân viên đánh văn bản, đánh máy thuê. Ưu tiên các đối tượng sinh viên, có nhiều thời gian rảnh rỗi, gõ văn bản thành thạo.

Yêu cầu:
– Trung thực, thật thà, chăm chỉ, có trách nhiệm
– Khả năng gõ văn bản nhanh 10 ngón
– Sống hoặc làm việc tại TP.HCM
– Có thời gian rảnh rỗi hàng ngày, ít nhất 3 – 4 tiếng/ngày

Nội dung công việc:
Bạn sẽ nhận tài liệu (1 quyển sách hoặc 1 tập tài liệu) từ chúng tôi (địa điểm có thể thỏa thuận), công việc của bạn là gõ lại nội dung cuốn sách hoặc tập tài liệu đó bằng Microsoft Word, sau đó gửi văn bản đã đánh vào email cho chúng tôi. Các yêu cầu đối với văn bản:
– Không có lỗi chính tả
– Không sai lệch so với văn bản gốc
– Đảm bảo một số yêu cầu nhỏ đi kèm mỗi văn bản

Hình thức thanh toán:
Thanh toán nửa tháng/lần, có thể theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt, thuận lợi cho cả 2 bên. Điều kiện để được thanh toán:
– Hoàn thành tối thiểu 50 trang A4 trong thời gian nửa tháng đó.
– Các văn bản đó phải đảm bảo các điều kiện được yêu cầu ở trên
– Làm việc tối thiểu 15 ngày

Cơ chế tính tiền công
Tiền công được tính theo số trang văn bản bạn đánh được.
– Sẽ thỏa thuận chi tiết khi nhận việc

Hình thức liên hệ ứng tuyển ctv đánh văn bản: XEM TẠI ĐÂY

Đam mê các viết các bài hướng dẫn sử dụng office văn phòng, làm các dịch vụ về đánh văn bản, đánh máy vi tính. Rất mong có thể đem tới cho bạn những kiến thức bổ ích. Chúng tôi thường xuyên tuyển CTV đánh máy, hy vọng nhận được sự hỗ trợ từ các bạn cùng yêu thích

Một suy nghĩ 90 thoughts on “Tuyển dụng

 1. Chào bạn! Bạn còn tuyển nhân viên đánh máy văn bản không? Mình có khả năng đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng cuả bạn. Công việc đánh máy là một trong những công việc yêu thích của mình.

  Số lượt thích

 2. bạn còn nhận người không? Tốc độ gõ của mình là: 30p = 2000w 🙂

  thời gian thì không thành vấn đề, nếu là 4, 5 tiếng một ngày thì mình có thể làm liên tục mỗi ngày. Lúc trước mình có dịch truyện thuê từ anh sang việt, trung sang việt nên thói quen tính tiền bằng số word. Nếu nhận mình vào làm thì vui lòng cho biết quy đổi giữa word và tiền mặt nhé, chứ nói số trang thì không chính xác mấy.

  Về số phone . . . mình luôn mang theo dt bên người nên có việc cứ nhắn tin, vài giây sau mình sẽ biết ngay, nhưng đừng gọi trực tiếp trừ phi có chuyện gấp (ví dụ như hẹn địa điểm giao sách). Bởi vì ban ngày mình phải đi làm, không thời gian tiếp điện thoại, xem tin nhắn vài giây thì được ^^!

  Số lượt thích

  1. hiện mình cũng làm thêm tại nhà xuất bản tư nhân tuy . . . lương khá bèo. Nếu công việc này tốt hơn chỗ làm cũ một chút có thể mình sẽ ưu tiên, làm 10 tiếng / ngày, làm liên tục không nghỉ trừ phi có việc riêng ^^

   Số lượt thích

 3. Xin chào bạn . Mình đang kiếm một công việc làm thêm để có thu nhập , rất mong nhận được sự phản hồi tốt từ phía bạn .Chúc một ngày tốt lành.

  Số lượt thích

 4. Bạn có tuyển nhân viên nữa không? Hiện giờ thời gian rảnh của mình gần như 24h, tốc độ đánh máy của mình ổn. Mong là có việc làm thêm trong thời gian rảnh này

  Số lượt thích

 5. chào bạn bạn còn tuyển nv đánh máy không ạ nếu có liên hệ vs mình với. mình có nhiều thời gian rảnh mà hông bít làm gì , mình có thể đáp ứng các yêu cầu ở trên . thanks bạn nhiều

  Số lượt thích

 6. Mình rất thích công việc đánh máy, mình tốt nghiệp nghành quản trị văn phòng đành văn bản 10 ngón, hiện tại mình chưa có việc làm, rất mong được làm việc với công ty của bạn.

  Số lượt thích

 7. Bên mình còn tuyển CTV đánh máy không? Em có thể nhận tài liệu, đánh, chỉnh sửa, căn font chữ chuẩn theo yêu cầu, giao trả sản phẩm đúng thời hạn, bất kể tài liệu dài hay ngắn đều có thể làm được ạ!

  Số lượt thích

   1. nếu bạn cần người hãy gọi cho tôi, tôi thành thạo tin học văn phòng và tốc độ đánh máy bằng 10 ngón là trung bình 50 từ/ phút

    Số lượt thích

 8. chào bạn bạn còn tuyển CTV đánh máy không? mình có khả năng đáp ứng yêu cầu tuyển của bạn. Hiện tại mình có bằng B vi tinh. Mình có thời gian và sẽ làm việc 3-4h/ngày hoặc hơn thế 🙂

  Số lượt thích

 9. Chào bạn, mình có khả năng đánh máy rất nhanh và có thể đáp ứng sớm nhu cầu của bạn. Hiện tại mình có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, nếu có việc thì liên hệ mình nhé.

  Số lượt thích

   1. Chào ban tốc độ gõ của mình cũng đạt mức khá, thời gian rảnh thì rất nhiều, nếu ban tuyển thêm CTV thì liên hẹ mình nhé

    Số lượt thích

 10. Mình gửi email rồi. Hiện mình đang làm typist,. Một phút mình có thể đánh được 90wpm. Có thể đánh tốt tiếng anh lẫn tiếng việt. Thời gian rãnh một ngày khoảng 6-7 tiếng, thứ bảy và chủ nhật thì rãnh nguyên ngày. Hy vọng được làm việc với bên bạn.

  Số lượt thích

 11. Xin chào!
  Bạn còn tuyển dụng CTV đánh văn bản nữa không ạ? Mình ở TPHCM, hiện mình có thời gian rảnh rất nhiều, rất muốn được cộng tác cùng bạn. cảm ơn!

  Số lượt thích

 12. Chào bạn!
  Bên bạn còn tuyển dụng CTV đánh văn bản nữa không? Mình ở TPHCM và có khả năng đáp ứng đủ yêu cầu tuyển dụng. Nếu có thì liên hệ mình với, sdt mình 01298377545

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s